CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG CỦA IDIGO

Quý khách khi mua hàng tại idigo.vn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. IDIGO cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website.

 Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, bị lỗi kỹ thuật hoặc không vừa lòng với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể gửi sản phẩm lại cho IDIGO để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. idigo.vn xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về sản phẩm sau 10 ngày trở đi.

 

Chính sách và điều kiện đổi sản phẩm

- Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng.

- Sản phẩm còn nguyên tem giá, chưa qua sử dụng, không bị dơ, bẩn, chưa qua giặt tẩy, bề mặt da không bị trầy xước, biến dạng do các tác nhân bên ngoài.

- Sản phẩm được đổi phải kèm theo đầy đủ phụ kiện và quà tặng kèm theo (nếu có).

- Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. 

- Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.


Hướng dẫn đổi sản phẩm

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng có nhu cầu đổi lại sản phẩm đã mua tại website idigo.vn, có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn đến một trong số các cửa hàng sau đây để thực hiện việc đổi trả:

Tp.HCM
✪ Vạn Hạnh Mall - 11 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q.10
✪ Crescent Mall - Robins Department Store - 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7
✪ Aeon Mall Bình Tân - Số 1 đường 17A, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân
✪ Aeon Mall Tân Phú Celadon - 30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú
✪ Giga Mall - 240-242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức

Bình Dương
✪ Aeon Mall Bình Dương - Số 01 Đại lộ Bình Dương, KP. Bình Giao, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Tp. Cần Thơ
✪ Vincom Plaza Xuân Khánh - 209 Đường 30 Tháng 4, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Tp. Nha Trang
✪ Nha Trang Center - 20 Trần Phú, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa


Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

Khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm đã mua tại website idigo.vn quý khách vui lòng gửi sản phẩm, hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có), phụ kiện đi kèm sản phẩm và quà tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có) về địa chỉ: 36 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Trên bưu phẩm ghi rõ "Đổi hàng mua tại website idigo.vn". Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về IDIGO. Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng và sẽ thông báo cho khách hàng qua điện thoại (hoặc tin nhắn) sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

 

Phí đổi hàng

- IDIGO miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại website idigo.vn trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.

- Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không thích size túi, không thích màu…, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của IDIGO.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

0901 66 25 66