Giới thiệu về IDIGO


Bạn có biết IDIGO là nhãn hiệu túi xách Việt tiên phong trong các trung tâm thương mại lớn và uy tín?

IDIGO là thương hiệu túi xách và phụ kiện thời trang dành cho giới trẻ, được sản xuất từ những đôi tay khéo léo của người thợ Việt Nam. Từ 2016 đến nay, IDIGO trở thành nhãn hiệu thời trang túi xách, balo, bóp ví, túi đựng laptop, túi du lịch cho cả nam và nữ được yêu thích tại Việt Nam.

Website của IDIGO là Website Nhãn Hiệu Duy Nhất đem lại Trải Nghiệm Thị Giác Tối Đa cho khách hàng với Video Clip và Hình Ảnh trực quan người mẫu minh họa sản phẩm. Túi ví balo của IDIGO được thiết kế theo phong cách đơn giản, thanh lịch và hiện đại với mẫu mã đa dạng và tinh tế. Mỗi chiếc túi là một sản phẩm mỹ thuật được chăm chút từng đường may cùng với phụ kiện chất lượng cao, màu sắc hài hòa, phom dáng sắc nét. 

Từ chất liệu da bò và da tổng hợp, những mẫu túi xách thời trang mới nhất của IDIGO rất thân thiện và dễ phối hợp với hầu hết mọi trang phục và phong cách của bạn. Tính ứng dụng cao của sản phẩm giúp bạn thoải mái và dễ dàng lựa chọn cho các mục đích đi học, đi làm, đi chơi và cả đi dự tiệc. Liên tục giới thiệu những mẫu túi xách thời trang đẹp theo xu hướng quốc tế mới nhất với giá hấp dẫn, IDIGO mong muốn góp phần tạo nên phong cách và bản sắc riêng để bạn trở nên ấn tượng, tự tin và tỏa sáng.
Đồng hành cùng hàng triệu khách hàng Việt Nam thân yêu, IDIGO hỗ trợ khách hàng với chế độ bảo hành trọn đời và thay thế phụ kiện miễn phí. Điều này tạo ra sự khác biệt của thương hiệu IDIGO so với những nhãn hiệu túi xách khác, và đây cũng là điểm cộng mà khách hàng yêu thích ở dịch vụ của IDIGO.

Hãy để IDIGO là sự lựa chọn hoàn hảo thể hiện cá tính và tuyên ngôn thời trang của riêng bạn nhé!
Hiện nay, những mẫu túi xách thời trang của IDIGO được bán trong hệ thống cửa hàng có nhận diện thương hiệu với vị trí đẹp tại các trung tâm thương mại lớn và uy tín.

TP. HÀ NỘI (Khai trương tháng 11/2019)
✪ Aeon Mall Hà Đông - Q. Hà Đông***

Tp. Hồ Chí Minh
✪ Vạn Hạnh Mall - Q10
✪ Crescent Mall - Robins Department Store - Q7
✪ Aeon Mall Bình Tân - Q. Bình Tân
✪ Aeon Mall Tân Phú Celadon - Q. Tân Phú
✪ Giga Mall - Q. Thủ Đức

Bình Dương
✪ Aeon Mall Bình Dương

Tp. Cần Thơ
✪ Vincom Xuân Khánh Cần Thơ

Tp. Nha Trang 
✪ Nha Trang Center

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

0901 66 25 66