Một số lưu ý lựa chọn balô đi học da đơn giản

Một số lưu ý lựa chọn balô đi học da đơn giản

Balo đi học da là một trong những sự lựa chọn phù hợp với mọi lứa tuổi.  Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn một ba lô da tốt. Với sức hút của khách hàng tại  IDIGO về loại túi này, hôm nay nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách để lựa chọn balo đi học phù hợp. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

 

Chú ý đến chất liệu của balô đi học da

Chất liệu là một trong những yếu tố đầu tiên bạn cần phải chú ý tự chọn một balô đi học da. Balo biểu hiện vẻ ngoài thanh lịch, không chỉ chống nước chống bụi hiệu quả. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo ngoài tuy nhiên tùy thuộc vào sở thích bạn có thể lựa chọn các chất liệu khác như vải canvas hoặc là polyester.

Chú ý đến chất liệu của balô

 

Chú ý phần đường may của balô đi học da

Sau khi lựa chọn được chất liệu bạn cần xem xét và đánh giá thật kỹ bằng cách quan sát đường may của balo đi học da. Đường may bạn có thể đánh giá được mức độ tỉ mỉ tạo nên chiếc túi, một chiếc túi hoàn hảo sẽ có đường may đều và chắc để tạo form túi cứng cáp hơn. 

Balô chất lượng có đường may sắc sảo chắc chắn

 

Chú ý phần quai đeo của balô đi học da

Ba lô đi học dành cho học sinh sinh viên thì thường phải mang theo Rất nhiều các vật dụng, các bạn nên xem xét về phần quai đeo của balo. Nếu lựa chọn một quai đeo ba lô quá mỏng thì sẽ không chịu được khối lượng sách vở bạn mang mỗi ngày. Một chiếc ba lô có quai đeo chắc chắn thì được may bởi đường chỉ tinh xảo và tỉ mỉ,  đặc biệt là loại chỉ polist có đường may dạng xương cá. 

Chú ý phần quai đeo của balô, túi xách để đảm bảo độ bền

Quai balo mảnh hay bảng to đều phụ thuộc vào kiểu dáng chiếc balo ấy, nhưng nếu muốn êm vai hơn bạn nên chọn bảng to để vai không bị hằn dấu khi mang sách vở quá nặng. Nếu cảm thấy khối lượng sách vở không nặng lắm thì có thể chọn quai đeo nhỏ và mảnh trông sẽ thời trang hơn nhiều nhé. 

__________

Có thể bạn quan tâm:

Ưu điểm và nhược điểm của balo đi học da pu

 

Chú ý phần bộ đệm quai và lưng của balô đi học da

Theo tính chất việc lựa chọn balo để đi học thì thì phần lưng và thoát hơi là hai yếu tố cần phải xem xét kỹ. Bạn nên lựa chọn những chiếc ba lô có hai yếu tố này để hạn chế được tối đa ra các vấn đề như đau vai đau khớp xương sườn,... Hay đơn giản là để thoát mồ hôi khi mang trong một thời gian dài và đặc biệt vào những ngày quá nóng. 

​​​​​​​

Chú ý phần bộ đệm quai và lưng của balô đi học da

Ngoài ra nếu những bạn học sinh có mang  laptop đi học học thì nên lựa chọn thêm những chiếc balo có nhiều vách ngăn đặc biệt là ngăn chứa laptop để khi sử dụng hay đi ra ngoài bạn có thể thuận tiện mang theo nó.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0901 66 25 66 để được chuyên viên tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.