Kinh nghiệm lựa chọn các mẫu vẽ túi xách đẹp

Kinh nghiệm lựa chọn các mẫu vẽ túi xách đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu túi xách đẹp và độc đáo cho bạn lựa chọn. tuy nhiên những chiếc túi xách thông thường dường như không mấy thu hút bạn bao nhiêu do đó, bạn tìm đến những loại túi mới thực sự gọi là độc và lạ. Vì thế mẫu túi xách với họa tiết mà ít chiếc túi nào có được. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn về các mẫu vẽ túi xách đẹp. 

 

Tại sao phải vẽ trên túi xách?

Nói về túi xách mỗi người sẽ có một khái niệm khác nhau và hầu hết đều không giống nhau. Nhận thấy xu hướng người tiêu dùng đang muốn tiếp cận với nguồn thông tin mới, kiểu dáng mới mẻ và độc lạ thiết kế riêng cho bạn. Với kiểu túi này bạn có thể chọn một chất liệu túi vải hay da bạn thích rồi tìm đến một cửa hàng chuyên vẽ túi xách. Do đó, ngày nay người ta càng ưa chuộng phong cách vẽ túi theo phong cách mình muốn một cách mới mẻ và độc đáo.

Túi xách có nền trơn giúp bạn dễ vẽ nhiều hình ảnh yêu thích

 

Mẫu vẽ trên túi 

Nếu mua một chiếc túi do chính nhà sản xuất thiết kế riêng dành cho bạn.Với mẫu mã và hình ảnh độc quyền thì bạn thử nhắm với số lương ít ỏi mỗi tháng bạn có đủ tiền để trả cho một chiếc túi độc lạ như thế không?

Ngược lại nếu bạn đang chuộng các kiểu túi xách vẽ thì bạn có thể tìm hiểu thêm các mẫu vẽ túi xách đẹp hiện nay trên thị trường. Đáp ứng và phù hợp về giá cả , bạn không cần tốn quá nhiều tiền cũng đã có thể sở hữu một chiếc túi độc đáo riêng cho mình rồi.

Hiện đang có rất nhiều các mẫu vẽ túi xách đẹp với các phong cách độc đáo trên nền các chất liệu khác nhau. Dưới đây là mẫu vẽ túi trên hai chất liệu kas phổ biến ở các kiểu túi xách hiện nay là túi tote và túi da.

Mẫu vẽ trên túi Tote xinh xắn đẹp mắt

 

Túi Tote vẽ hình hoặc tên theo yêu cầu

Túi tote là một trong những loại túi được lựa chọn để vẽ hình phổ biến nhất hiện nay. Thay vì chọn một chiếc túi trơn truyền thống thì bạn có thể vẽ lên để tạo ra nhiều biểu tượng hay hình ảnh thu hút hơn, bắt mắt và độc lạ hơn cho mình. Ngoài ra nếu bạn không muốn vẽ thì có thể chọn một chiếc túi tote tại IDIGO để sử dụng với mẫu mã vô cùng sang trọng và nổi bật.

Mẫu túi trơn dễ dàng vẽ lên túi 

__________

Có thể bạn quan tâm:

Những tiêu chí để lựa chọn các mẫu túi xách đẹp nữ

 

Vẽ hình ảnh lên túi xách da

Nếu bạn đang có chiếc túi da trơn nhưng bạn đang thấy nó quá nhàm chán? Bạn có thể biến nó thành một túi mới bằng cách vẽ lên các họa tiết theo sở thích của bạn. Nếu khéo tay bạn có thể tự vẽ các mẫu vẽ túi xách đẹp hay họa tiết theo ý muốn trên hoặc có thể lên ý tưởng và nhờ các xưởng gia công nhờ vẽ hình ảnh lên túi xách của mình và chờ thành phẩm thôi nhé.

Vẽ hình ảnh lên túi xách da

Trên đây các mẫu vẽ túi xách đẹp, hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích. Hãy ghé cửa hàng chúng tôi để chọn cho mình những mẫu túi xách mới phù hợp với mọi phong cách của giới trẻ.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0901 66 25 66 để được chuyên viên tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.