Cách bảo quản balo da đi học đúng cách

Cách bảo quản balo da đi học đúng cách

Balo da đi học là một trong những vật dụng sử dụng khá thường xuyên. Do đó, muốn sử dụng balo lâu dài thì cần có cách bảo quản hiệu quả.  Một chiếc ba lô có tốt đến mấy đi chăng nữa cũng cần được bảo quản và giữ gìn thường xuyên.  đặc biệt với chất liệu da càng khó bảo quản hơn. Bài viết này IDIGO sẽ giúp cho các bạn bạn hiểu hơn về cách bảo quản balo da đơn giản.

 

Sử dụng balo da đi học đúng cách

Balo da đi học học thường có cách bảo quản và vệ sinh khác với những chất liệu vải canvas hay polyme thông thường. Những vật dụng sắc nhọn và nặng thường không thích hợp để chứa ở balo có chất liệu da bởi vì nó rất dễ  gây tổn thương cho balo của bạn. 

Sử dụng balo da đi học đúng cách để gia tăng tuổi thọ cho balo

Với chất liệu da bản chất nó không thể đàn hồi và dẻo dai tốt bằng chất liệu polymer hay vải canvas. Do đó, những vật dụng chứa đựng trong ba lô cần phù hợp với kích thước của túi để tránh tình trạng rách lủng bất ngờ.  

Tại sao balo da lại không đang chứa đựng quá nhiều đồ đạc?  bởi vì chất liệu da  có liên kết không tốt bằng vải nên những đường may cách dễ bị lộ và xút chỉ nếu bạn tránh mang những vật dụng quá nặng, vượt quá khả năng cho phép chứa đựng của balo da là không nên. Nếu không muốn chiếc balo da đi học cần tránh điều này bài để sử dụng ba lô da đi học được lâu hơn.

Ngoài ra, cũng nên bảo quản ở nơi thoáng mát tránh những nơi quá chật chội,  điều này rất dễ khiến cho balo bị va vào những vật nhọn như đinh, móc,.. hay không đủ không gian chứa balo khiến chúng trở nên nhăn nheo và mau hỏng da hơn. Do đó bạn nên bảo quản balo gọn gàng và tránh mang quá nhiều vật dụng khiến cho ba lô nhanh bị hỏng, rách.

Bảo quản balo nơi thoáng mát

__________

Có thể bạn quan tâm:

Các kiểu ba lô túi xách đi học cực xinh cho các nàng

 

Đeo balo da đi học đúng cách

Đeo balo tưởng chừng là một việc rất đơn giản nhưng muốn ba lô da đi học sử dụng được lâu dài bạn cần học cách đeo balo đúng. Vậy đeo ba lô như thế nào là đúng cách? khi đeo ba lô bạn cần đeo đều hai bên vai tránh đeo 1 vai,  bởi vì vì trọng lực của chiếc ba lô sẽ vẽ đè nặng qua một vai và sức nặng sẽ khiến cho nó dễ bị đứt hơn.  Với một chiếc balo da bạn không nên kéo hay lôi balo lúc chơi đùa với bạn bè,  việc lôi kéo thường xuyên sẽ làm cho lớp da bị mất tính liên kết khiến cho da bị nhão và dễ rách hơn. 

Đeo balo da đi học đúng cách để bảo vệ xương

Để bảo quản balo da đi học hiệu quả bạn đang vệ sinh theo định kỳ thì để chúng được sạch sẽ và sử dụng bền lâu hơn. Đến với IDIGO chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp bảo quản tuyệt vời với những sản phẩm ba lô da thời trang chính hãng. 

​​​​​​​IDIGO thế giới thời trang balo da đi học sành điệu cho phái đẹp

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0901 66 25 66 để được chuyên viên tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.