Bí quyết chọn ba lô đi học đẹp và hợp mốt

Bí quyết chọn ba lô đi học đẹp và hợp mốt

Ngày nay ba lô được xem là một vật dụng không thể thiếu đối với với mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên đến những người trưởng thành đi làm. Ngày xưa ba lô dùng để đựng sách vở đồ dùng học tập cho các em nhỏ khi đến trường giờ đây nó còn được xem là một một vật dụng thời thượng để nói lên  tính cách cách của mỗi cá nhân sử dụng. Vậy để lựa chọn được một ba lô đi học đẹp và hợp mốt cần có những bí quyết gì. Bài viết hôm nay IDIGO sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về về chủ đề này nhé!

 

Dựa vào chất liệu ba lô để đánh giá

Ngày xưa ông bà ta đã có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”.  Điều này chứng tỏ để đánh giá một chiếc ba lô đẹp chúng ta cần phải quan tâm đến chất liệu,  đây là yếu tố đầu tiên mà IDIGO đặt lên hàng đầu để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

Để lựa chọn được một chiếc ba lô đi học đẹp phù hợp với vóc dáng bạn cần chú ý đến chất liệu tạo nên chiếc túi. Với xu hướng hiện nay, túi có chất liệu  polymer, canvas  hay chất liệu da tổng hợp là một trong những chất liệu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại cửa hàng của chúng tôi. 

Hơn nữa với một chiếc ba lô dùng để đi học bạn nên lựa chọn trên tiêu chí chất liệu đó có khả năng chống nước và chống bẩn tốt,  để bảo vệ những vật dụng như sách vở vở, bút thước một cách an toàn trước những sự cố bất ngờ của thời tiết như những cơn mưa lớn bất chợt. 

Chất liệu là yếu tốt quan trọng để đánh giá chất lượng của ba lô

 

Dựa vào kiểu dáng chiếc ba lô để đánh giá

Ở độ tuổi học sinh, sinh viên dùng ba lô đi học đẹp các bạn thường mắc những lỗi khi lựa chọn kiểu dáng ba lô không phù hợp với vóc dáng cơ thể. Điều này sẽ tạo cho bạn những cảm giác khó chịu khi mang ba lô trên vai. Do đó, bạn nên lựa chọn một chiếc ba lô có kiểu dáng phù hợp với cơ thể để và môi trường sử dụng. Tránh mang những ba lô quá lớn so với cơ thể, lúc này bạn sẽ như đang vác trên mình một khối lượng sách vở cồng kềnh không hề nhỏ, mà còn gây phản cảm cho người đối diện nữa đấy.

Bạn nên lựa chọn một ba lô có kiểu dáng thanh lịch và nhiều ngăn để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, nó sẽ giúp cho bạn tìm kiếm những vật dụng trong balo một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Để tránh bị đau vai và giúp xương khớp bạn nên lựa chọn một ba lô có cần quai đeo không quá mỏng,  có cần thoát mồ hôi càng tốt. Theo một số báo cáo của các chuyên gia thì chúng ta chỉ nên mang tối đa ba lô có khối lượng tương đương 15% trên tổng trọng lượng của cơ thể. 

Dựa vào kiểu dáng & đường may của chiếc ba lô để đánh giá

Mỗi cá nhân sẽ có một kiểu ba lô phù hợp theo sở thích riêng, tuy nhiên khi  mua ba lô đi học bạn cần chú ý đến những yếu tố mà chúng tôi đã phân tích ở trên.

__________

Có thể bạn quan tâm:

2 Bí quyết chọn ba lô đi học nữ đẹp và hợp trend

 

Đánh giá ba lô đi học đẹp qua cách gia công

Ngoài ra để đánh giá một chiếc ba lô đi học đẹp có tốt hay không còn thể hiện qua cách gia công tạo nên chiếc ba lô đó. Đường chỉ may ba lô là một trong những điểm bạn cần chú ý để có thể đánh giá được các mũi khâu cũng như mức độ tỷ mỹ của các thợ tạo nên chiếc túi,. Một ba lô được đánh giá đẹp khi có thường may chỉ sắc sảo và đều các mũi khâu không quá mỏng và dày dặn  kết hợp với quai đeo chắc chắn. 

Đánh giá ba lô đi học đẹp qua cách gia công là yếu tố không thể bỏ qua

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0901 66 25 66 để được chuyên viên tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.